Chuyển phát nhanh đi Anh
20 Jun

Chuyển phát nhanh đi Anh

TẤP NẬP CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM

64% hàng hiệu ở Anh có giá rẻ nhất thế giới do đồng bảng Anh mất giá đã khiến lưu lượng vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam đang tăng mạnh. Chỉ tính riêng từ đầu năm, lượng ship hàng từ Anh tại ACTvietnam đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

ĐỒ HIỆU CÀNG RẺ HƠN KHI SHIP HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM

Trong khi khách du lịch đổ xô đến Anh để mua được đồ hiệu rẻ nhất thế giới thì bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà để sở hữu hàng hiệu rẻ hơn nhiều vì không mất chi phí đi lại và những chi phí phát sinh kèm theo bằng cách order và ship hàng Anh về Việt Nam.

Tại sao ship hàng lại rẻ và an toàn hơn?

So với việc tới London mua sắm hàng hiệu theo lố như nhiều người có thời gian cũng như điều kiện lựa chọn gần đây, thì việc ship hàng từ Anh về Việt Nam thực sự là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những người bận rộn và thích mua sắm online hoặc các chủ shop, các đơn vị kinh doanh hàng hiệu.

Việc ship hàng từ một công ty vận chuyển quốc tế uy tín không chỉ đảm bảo về thời gian, độ an toàn của hàng hoá mà còn tiết kiệm và chủ động kiểm soát chi phí rủi ro phát sinh cũng như cập nhật và tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất.

PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM NHẤT TẠI ACTvietnam:

  • ACTvietnam giúp khách hàng tiết kiệm chi phí như: cước vận chuyển cạnh tranh, tư vấn nguồn hàng – mua hàng với giá tiết kiệm, giảm từ 10-35% so với giá trị WEB, mua thẻ gifcard tất cả các WEB…;
  • Cam kết bảo toàn 100% kiện hàng không bị mất mát;
  • Vận chuyển bao thuế và không phát sinh bất cứ chi phí nào khác nếu đã khai báo đúng chủng loại;
  • Linh hoạt xử lý nhanh rủi ro phát sinh.

DỊCH VỤ SHIP HÀNG TỪ UK TẠI ACTVietnam

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế theo tiêu chí An toàn, Nhanh chóng với Chi phí tốt nhất với thế mạnh về Gửi hàng đi nước ngoài, Nhập hàng bao thuế và Mua hộ hàng quốc tế ACTvietnam thấu hiểu những vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ nên có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất:

1. Thông quan nhanh kể cả hàng khó mùa cao điểm

Hầu hết hàng hóa đều được thông quan khi đến ACTvietnam. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp pháp để thực hiện chức năng thông quan từ hàng thông thường đến hàng khó và rất khó. Tuy nhiên, ACTvietnam có quyền từ chối những mặt hàng cấm theo pháp luật Việt Nam.

2. Cập nhật tình trạng và địa điểm hàng hóa theo lộ trình

ACTvietnam nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam trong vòng 5 – 7 ngày (không tính ngày lễ và cuối tuần), lộ trình chi tiết và địa điểm hàng hoá sẽ được thông báo công khai trên hệ thống. Khách hàng sử dụng tracking để theo dõi tình trạng và địa điểm hàng hoá của mình.

3. Thường xuyên cập nhật những thay đổi chính sách XNK

Hầu hết những vướng mắc trong vấn đề vận chuyển do người gửi chưa nắm rõ hoặc chưa kịp thời cập nhật những thay đổi của các quy định, chính sách xuất nhập khẩu nên dẫn đến tình trạng hàng bị giữ lại hàng ở Hải quan, không thông quan được. Hệ thống ACTvietnam luôn cập nhật những chính sách mới nhất để nắm được quy trình, quy định của chính sách xuất nhập khẩu, nhằm tư vấn cho khách hàng gửi hàng an toàn, tiết kiệm và nhanh nhất.

4. Hệ thống xử lý chủ động và chuyên nghiệp

Các bước quản lý và xử lý đơn hàng tại ACTvietnam đều theo quy trình tự động và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, luôn tích cực và tận tâm cùng khách hàng linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh tốt nhất.

HƯỚNG DẪN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH TẠI ACTvietnam

ACTvietnam là đại lý cấp 1 và là một trong những đại lý tích cực nhất của các hãng vận chuyển quốc tế uy tín: DHL, UPS, FedEx, TNT, VietNam Airline…​ Các loại hàng hoá vận chuyển đi Anh hoặc ship hàng từ Anh về Việt Nam đều được đảm bảo thời gian nhanh nhất, quy trình nhanh gọn và chi phí tốt nhất khi khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin hoặc trực tiếp liên hệ qua Hotline hoặc văn phòng để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất;
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu để ACTvietnam hoàn các thành thủ tục nhập hàng trọn gói bao thuế;
  • Bước 3: Sử dụng tracking để theo dõi lộ trình và địa điểm hàng hoá;
  • Bước 3: Nhận và kiểm tra hàng hoá tận nơi theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và nhận bảng giá ship từ Anh về Việt Nam

Cùng bắt đầu chuyển phát và trải nghiệm dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm cùng ACT Vietnam ngay hôm nay.

ACT VIỆT NAM
VPGD: số 18 Ngõ 554 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

+84-024-3782.3333

info@actvietnam.com.vn

T2 – T7 : 8.00 – 18.00 (Chủ nhật nghỉ)

, , ,

ACT VIỆT NAM © All Rights Reserved.2017