CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR
3 Oct

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR

Myanmar tên đầy đủ là Liên bang Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Myanmar còn có các tên cũ Miến Điện hay Diến Điện, là một quốc gia ở Đông Nam Á, tây bắc bán đảo Trung-Ấn. Có 5.876 km đường biên giới với Trung Quốc (2.185 km), Thái Lan (1.800 km), Ấn Độ (1.463 km), Lào (235 km) và Bangladesh (193 km). Đường bờ biển dài 1.930 km. Diện tích 676.577 km².

Myanmar được chia thành 7 bang và 7 vùng, Vùng lớn nhất là Bamar. Các vùng hành chính được chia nhỏ tiếp thành các thành phố, khu vực và các làng. Các thành phố lớn được chia thành các quận.

Myanmar có tổng diện tích 678,500 kilômét vuông, là nước lớn nhất trong lục địa Đông Nam Á, và là nước lớn thứ 40 trên thế giới. Nước này hơi nhỏ hơn bang Texas Hoa Kỳ và hơi lớn hơn Afghanistan.

Mảnh đất vàng nổi tiếng với những ngôi chùa lấp lánh, nguồn tài nguyên khoáng sản khổng lồ cộng với sự hiếu khách và thân thiện của mọi người dân tại đất nước Myanmar đã tạo điều kiện thuận lợi và hấp dẫn cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar ra đời, sau đó phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Với những đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp, các loại hàng hoá thường được công ty chuyển phát nhanh quốc tế ACTvietnam chuyển phát nhanh đi Myanmar gồm có: hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng quá tải, quá trọng lượng, quá khổ…

Với những đối tượng khách hàng là cá nhân, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu, trang sức, quà lưu niệm, dụng cụ làm nail, khăn len, … là các hàng hóa thân thuộc thường được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar.

Nhờ cánh cửa giao thương mở rộng và những điều kiện thuận lợi, ACTvietnam đã không ngừng cố gắng, phát triển và nắm bắt cơ hội để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar nhằm mang đến cho thị trường và mọi đối tượng khách hàng tiếp cận với 1 công ty có chất lượng uy tín và mức chi phí thấp nhất.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar, tất cả mọi quý khách hàng đều có thể nhận được những sự ưu đãi nhiệt tình và chu đáo như:

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi khi chuyển phát nhanh đi Myanmar.
– Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên thường xuyên theo dõi lộ trình hàng hóa và thông báo chính xác, chi tiết đến quý khách hàng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ chúng tôi để kịp thời nắm rõ thông tin hành trình hàng hoá của mình trên website để có thể yên tâm và đảm bảo được an toàn riêng cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Myanmar.

Có thể nói, ACTvietnam luôn luôn tự hào rằng: đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar của công ty chúng tôi là đến với sự cam kết cao nhất về những điều sau đây:

– Bình ổn giá quanh năm cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar
– Có chương trình chiết khấu cao cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng chuyển phát nhanh đi Myanmar.
– Với dịch vụ Door to door của gói cước chuyển phát nhanh đi Myanmar, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng gửi và giao đến tận tay người nhận bằng thái độ, sự tận tâm nhiệt tình, chu đáo nhất.
– Thời gian chuyển phát nhanh đi Myanmar chỉ gói gọn trong từ 3 đến 5 ngày làm việc hoặc có thể đến sớm hơn.
– Nhằm tạo sự thoải mái và tiện lợi cho mọi đối tượng khách hàng, công ty chúng tôi đã cung cấp thêm các gói dịch vụ sau cho chuyển phát nhanh đi Myanmar:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar: mất khoảng từ 2 đến 3 ngày làm việc.
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar tiết kiệm: mất 4 đến 5 ngày làm việc.
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar siêu tiết kiệm: mất 5 đến 7 ngày làm việc.

Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ làm thủ tục thông quan thật nhanh chóng cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar.

 

ACTvietnam luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ ACT VIỆT NAM
Địa chỉ: 18/554 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội
Website: http://www.actvietnam.com.vn
Tel: 024.3782.3333 Ext: 1,2,5 or 7 Hotline: 0911.898.883 – 0936.029.289

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ACT VIỆT NAM © All Rights Reserved.2017