CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHÁP
5 Oct

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHÁP

Trong nhiều năm qua, cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam với Pháp luôn ở trạng thái thặng dư. Đặc biệt, riêng năm 2017, mức thặng dư thương mại của Việt Nam với thị trường này đã vượt mốc 2 tỷ USD.
Sau 5 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Pháp đã có những bước phát triển vượt bậc. Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của 2 nước năm 2017 đạt 4,6 tỷ USD, tăng cao so với mức 3,2 tỷ USD năm 2013.

Trong giai đoạn 2013-2017, mức thặng dư của Việt Nam trong thương mại với Pháp đều trên 1 tỷ USD/năm và có xu hướng tăng dần qua các năm. Đặc biệt, riêng năm 2017, mức thặng dư thương mại của Việt Nam với thị trường này đã vượt mốc 2 tỷ USD.
Trong năm 2017, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Pháp đạt 4,62 tỷ USD, tăng  11,6% so với năm 2016. Trong đó, xuất khẩu đạt 3,35 tỷ USD, tăng 11,8% và nhập khẩu là 1,27 tỷ USD, tăng 11,2% so với năm 2016.
Các mặt hàng chủ lực của Việt Nam xuất khẩu sang Pháp trong năm qua bao gồm: Điện thoại các loại và linh kiện đạt 1,13 tỷ USD, chiếm 33,8% tổng trị giá xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường này; Hàng dệt may đạt 527 triệu USD; Giày dép các loại 512 triệu USD; Máy vi tính sản phẩm điện tử và linh kiện 208 triệu USD…
Sự phát triển nhanh buôn bán hàng qua Pháp sẽ cần đến Chuyển phát nhanh đi Pháp như chuyển phát nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân nhanh nhất. Hàng chuyển đi nhiều loại như bàn ghế, nội thất, quần áo….

Với rất nhiều người trong chúng ta, nhắc đến Pháp là như tự nhiên, hình ảnh về 1 đất nước cổ kính, mang đậm nhiều lịch sử của nhân loại nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại thoáng hình dung nên trong ký ức và trên dòng suy nghĩ. Ngoài vẻ độc đáo và phong phú về thời trang, nước hoa, rượu vang hay những món ăn đặc trưng, đất nước Pháp còn có nền kinh tế phát triển được xếp vào hàng thứ 6 trên thế giới. Theo thống kê gần đây nhất, tổng số lượng người Việt Nam đã và đang sinh sống, làm việc và học tập tại đất nước này đã vượt hơn con số 200.000 người.

Ngoài những thứ hàng hoá đơn thuần như: giày dép, quần áo, quà tặng, quà biếu, điện thoại, MP3, Ipad, hàng thông dụng,…dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp còn có thể gửi cả hàng mẫu, chứng từ, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng thủ công mỹ nghệ hay linh kiện điện tử,….và ngay cả gửi thư, quà sinh nhật, quà giáng sinh, quà kỉ niệm,…

Với nhiều nhu cầu và những thời điểm hoàn toàn khác nhau, mọi thượng đế đều có thể chọn lựa cho mình 1 gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp phù hợp nhất với mình như: chuyển phát nhanh đi Pháp hẹn giờ hỏa tốc, chuyển phát nhanh đi Pháp thông thường, chuyển phát nhanh đi Pháp tiết kiệm hay chuyển phát nhanh đi Pháp siêu tiết kiệm,…

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm cao nhất mà công ty  chúng tôi luôn luôn hướng đến nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng tìm đến, thời gian chuyển phát nhanh đi Pháp đã được tính toán 1 cách chính xác với từng gói cước theo quy định:

thông thường sẽ là từ 3 đến 4 ngày cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp,  

từ 5 đến 7 ngày cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp tiết kiệm,

và từ  10 đến 15 ngày cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp siêu tiết kiệm,…

với cam kết đảm bảo rằng hàng hoá sẽ được đảm bảo và an toàn giao đến tận tay người nhận ở đất nước Pháp.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phápmọi đối tượng khách hàng đều sẽ hoàn toàn thật yên tâm và hài lòng với thủ tục vận chuyển vô cùng  đơn giản, rõ ràng, minh bạch bởi 1 đội ngũ đã được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết để tạo sự tin yêu và hài lòng đối với mỗi thượng đế. Bên cạnh đó, sự thân thiện và nhiệt tình như đối với những người thân trong gia đình của mình ở các nhân viên của công ty chúng tôi, đặc biệt là luôn luôn sẵn sàng  tư vấn hoàn toàn miễn phí về những quy định, cách thức vận chuyển hàng hoá mọi lúc, mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ,….sẽ làm gia tăng sự thoải mái và tin tưởng với mọi đối tượng khách hàng.

Đóng gói bao bì bảo đảm là rất quan trọng cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển trên các phương tiện chuyển chở. Hàng đến Paris, Lyon, Marseille. Le Harve..
Làm việc có trách nhiệm, giử uy tín và thực hiện. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ theo dõi quy trình làm việc, theo dõi các lô hàng từ lúc bắt đầu đến kết thúc.

ACTvietnam luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ ACT VIỆT NAM
Địa chỉ: 18/554 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội
Website: http://www.actvietnam.com.vn
Tel: 024.3782.3333 Ext: 1,2,5 or 7 Hotline: 0911.898.883 – 0936.029.289

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ACT VIỆT NAM © All Rights Reserved.2017