CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI THỤY SỸ
13 Oct

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI THỤY SỸ

Thụy Sỹ là quốc gia liên bang có đất liền chung quanh thuộc Trung Âu, trên dãy Alps, nằm bắc giáp Đức, nam giáp Ý, tây giáp Pháp, đông giáp Áo và Liechtenstein. Là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa.

Thụy Sỹ là nước ít về tài nguyên thiên nhiên, là đất nước của đồi núi, với trên 40 dãy núi cao trên 4.000 m so với mặt nước biển với dãy núi Alps nổi tiếng thế giới. Song, Thụy Sỹ lại có mức phát triển vững mạnh đáng kể trên toàn cầu, tuy là nước nhỏ về diện tích, dân số, tài nguyên thiên nhiên nghèo nhưng Thụy Sỹ có vị trí quan trọng về kinh tế-tài chính và hệ thống Ngân hàng uy tín đặc biệt nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Thụy Sỹ là một nước công nghiệp phát triển cao ở Châu Âu, trong đó có nhiều ngành đạt trình độ hàng đầu trên thế giới như: cơ khí chế tạo (nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất đồng hồ chính xác và sang trọng), điện cơ, hóa chất, dược phẩm, thuốc tân dược, tài chính-ngân hàng, du lịch, đồng hồ, đồ trang sức, dịch vụ và bảo hiểm. Ngoại thương đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ

ACTvietnam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ với cước phí ưu đãi, dịch vụ ưu tín nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ và các nước khác.

Là đơn vị  cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng. ACTvietnam giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Chỉ trong thời gian 2 – 3 ngày làm việc, chúng tôi sẽ trao tận tay người nhận những món quà, chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh…an toàn.

ACTvietnam cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát đường biển đi Thụy Sĩ.

Khách Hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển tại mỗi thời điểm khác nhau.

 

Là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, ACTvietnam đã mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Đặc biệt:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa chỉ với 2% giá trị khai báo.

Vui lòng liên hệ ACTvietnam khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách.

 

ACTvietnam luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ ACT VIỆT NAM
Địa chỉ: 18/554 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội
Website: http://www.actvietnam.com.vn
Tel: 024.3782.3333 Ext: 1,2,5 or 7 Hotline: 0911.898.883 – 0936.029.289

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ACT VIỆT NAM © All Rights Reserved.2017